8 Kinh nghiệm mua quần áo trẻ em vừa vặn, được giảm giá

1. Kích cỡ quần áo

Để chọn được những bộ quần áo vừa vặn với bé nhất, bạn nên chú ý về chiều cao cũng như cân nặng trước khi mua quần áo cho bé. Trong giai đoạn sơ sinh thì bạn có thể hạn chế việc mua quần áo vì đây là giai đoạn trẻ em phát triển nhanh và lớn lên mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến người tư vấn để lựa chọn mẫu quần áo phù hợp nhất.

8 Kinh nghiệm mua quần áo trẻ em vừa vặn, được giảm giá

Chiều cao và cân nặng là 2 yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn quần áo sao cho vừa vặn. Nhiều bộ quần áo có quy định về kích cỡ khác nhau, vì vậy xác định rõ chiều cao cân nặng giúp các bà mẹ mua quần áo được vừa vặn hơn. Bạn có thể chọn quần áo cho bé có nhiều cúc hay quần chun để bé được thoải mái khi mặc. 

2. Mua quần áo trẻ em với số lượng lớn

Để mua được quần áo trẻ em với giá thành rẻ thì bạn có thể mua với số lượng lớn. Lúc này bạn có thể được tính giá sỉ hoặc giảm giá cho số quần áo đấy. Hiện nay có rất nhiều shop dành ưu đãi cho khách hàng khi mua nhiều sản phẩm cùng một lúc. Nếu có nhu cầu mua nhiều lần, bạn có thể đề nghị với bên cửa hàng để lấy giá sỉ.

8 Kinh nghiệm mua quần áo trẻ em vừa vặn, được giảm giá

Trẻ em thường phát triển rất nhanh, thay vì mua nhiều lần với giá thành cao, bạn có thể lựa chọn mua số lượng lớn để được ưu đãi. Hãy thử kêu gọi các bà mẹ khác, người thân, bạn bè,… mua cùng để được ưu đãi cao hơn.

3. Mua sắm trực tuyến tại các trang thương mại điện tử

Không thể phủ nhận việc giao dịch trên mạng có rất nhiều ưu điểm và thuận tiện cho người tiêu dùng. Gần đây, việc mua quần áo trẻ em trên mạng đang được nhiều bà mẹ ưa chuộng. Không có gì khó hiểu vì các bà mẹ thường phải bận bịu làm việc rồi lo cho gia đình chồng con, không có thời gian để đi mua sắm. Hình thức mua hàng trên mạng ra đời giúp họ có thể mua hàng và nhận hàng tại nhà, không cần mất thời gian ra tận cửa hàng.

Leave your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *