Bé Gái Da Ngâm Mặc Quần Áo Màu Gì Đẹp Nhất?

Bé Gái Da Ngâm Mặc Quần Áo Màu Gì Đẹp Nhất?Cách chọn đồ cho bé gái da ngâm như thế nào là đẹp

Những lo lắng của các mẹ là hoàn toàn hợp lý vì làn da ngăm thường khá kén màu sắc nên làm mẹ rất khó mua đồ. Sau đây là một số mẹo chọn quần áo cho bé gái da ngăm hữu ích dành cho mẹ được chia sẻ bởi Thế Giới Thời Trang Baby:

Bé gái Da ngâm nên mặc đồ màu gì?

Mẹo nhỏ cho mẹ là khi đến shop, bạn hãy đặt một phần áo lên cánh tay của bé thử xem có làm tối phần cánh tay không. Với các bé gái da ngăm, để giúp vẻ ngoài của bé thêm phần tươi tắn mẹ hãy chọn mua trang phục với các gam màu có sắc vàng, đồng và màu đất như: da cam, màu da bò, nâu sẫm, đỏ, đỏ tía.

Bé Gái Da Ngâm Mặc Quần Áo Màu Gì Đẹp Nhất?Với bé gái da ngâm nên chọn những trang phục có màu sắc nổi bật

Ngoài ra, nếu thời tiết nóng bức thì màu trắng và các gam màu pastel như be, màu ngà, đào nhẹ, xanh biển nhạt, xanh lá cây nhạt, màu san hô sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo cảm giác trang nhã và mát mẻ cho bé.

Chú ý đến họa tiết

Những họa tiết rối mắt, cầu kì hoàn toàn không hợp với làn da sạm màu nên các mẹ cần lưu ý khi chọn mua đồ cho bé nhé! Tốt nhất hãy chọn những trang phục có họa tiết đơn giản, mật độ họa tiết thưa thớt để tránh cảm giác rối mắt. Điều này còn giúp cho màu quần áo hòa hợp với màu gia, giúp da bé trở nên sáng hơn.

Leave your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *